Olympia Travel lọt top 30 thương hiệu hàng đầu châu á thái bình dương

Doanh nghiệp được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự sáng tạo trong kinh doanh và mức tăng trưởng ổn định.

Tổ chức chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (AIPA) hoạt động nhằm mục đích xác nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng quốc gia dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế. Tiêu chí và hình thức xét duyệt hồ sơ cho giải thưởng trải qua nhiều bước kiểm định chặt chẽ.

Chương trình do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam đồng tổ chức. Vượt qua hàng trăm hồ sơ gửi về dự tuyển, Công ty CP Du lịch Olympia (Olympia Travel) nằm trong top 30 công ty tốt nhất. Đây là lần thứ hai trong năm 2018, doanh nghiệp được tôn vinh trong các hạng mục giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn trên cả nước.

 

Ông Vũ Nguyễn Tấn Trung - Giám đốc Olympia Travel cho biết, giải thưởng này là động lực giúp công ty phát triển hơn, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh thời hội nhập. "Đây là bước đệm vững chắc, thúc đẩy cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới với tham vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị phần du lịch trong nước và hướng đến xây dựng thương hiệu quốc tế", ông Trung nói.

https://vnexpress.net/olympia-travel-lot-top-30-thuong-hieu-hang-dau-chau-a-thai-binh-duong-3817574.html

bài viết khác

  • Du lịch nước ngoài
  • Du lịch trong nước